Tìm nguồn cung cấp QA thời trang nữ giá rẻ ?

Mình với người bạn muốn mở của hàng bán quần áo với mức giá rẻ cho SV, và công nhan vì khu chỗ mình khá nhiều công nhân. MÌnh định định bán ở mức giá chỉ khoảng 50K-60K/ chiếc nhưu vậy đầu vào chắc chắn sẽ phải rẻ hơn mức đó. Có bạn nào biết chỗ nào nhập hàng với mứuc giá rẻ hơn vậy chỉ giúp mình với nhé. Mình đang cần rất gấp..Thanks các bạn rất rất nhìu!
NGUYỄN THỊ THU SƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

Nha minh chuyen cung cap hang Quang Chau loai 1 cho 30 sap cho An Dong Plaza nen moi tuan minh ton kho moi mau 1 it, so luong hang ton moi tuan tu 500-1000 cai, minh cung cap si gia re 38k, du loai du kieu, dam, vay, ao cung 1 gia, ban lien he voi minh nhe! Dt : 0908165016.

Hang minh la hang cao cap do nha ban!

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp thời trang theo phong cách quảng châu liên hệ để nhận mức giá tốt nhất nha ban (chỉ cần 20sp bạn được tính giá sỉ oy nha)hang co san luon nhe!!!!

website: orderquangchau.com

phone: 0924213216

yh: xuancuc_kd_online