Hỏi địa chỉ lấy hàng quần áo giá sỉ từ Quảng Châu-Trung Quốc ở Hà Hội ?

Mình có ý định mở shop bán mặt hàng quần áo ở Hà Nội, có bạn nào biết chỗ nhập hàng sỉ từ Quảng Châu hoặc hàng fake korea tư vấn giúp mình với...

yahoo : ken_chu_du@yahoo.com

SĐT : 01255255023

Gmail : k3nchudu@gmai.com

Võ Phương Dung check gia
Trả lời 12 năm trước

Ở Chợ Đồng Xuân hoặc gần đó có cửa hàng bán buôn hàng Quảng Châu đấy, tớ ko nhớ rõ chính xác, nhưng gần đó có đấy

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

Còn ở Hn thì bạn đến các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn...

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”
Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Thân.

trần thị thanh tâm
Trả lời 12 năm trước

quần áo mùa đông bán chạy lắm !

hãy mua quần áo mùa đông mặc bạn nhé !

Dương Thu Giang
Trả lời 11 năm trước
B qua bên shop m xem hàng nhé,hàng teen Zara,H&M,love deparis rất rẻ và đẹp nhé Website: http://chickboutique.mov.mn/
ChangCum
Trả lời 9 năm trước

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU THỜI TRANG, QUẦN ÁO MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI Thời trang Ninh Hiệp.
Thời trang Ninh Hiệp sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước danh tiếng. Thời trang Ninh Hiệp cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập quần áo nam nữ khổng lồ từ trang phục, quân áo đến phụ kiện cho cả nam và nữ với những xu hướng thời trang 2014 mới nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục mình muốn từ những bộ đồ ở nhà thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Thời trang Ninh Hiệp! Chi tiết sản phẩm xem tại webside: http://ninhhiep.com.vn hoặc http://thoitrangninhhiep.vn
(Hotline:Mr.Đức 0969.380.484)