Cách chọn áo sơ my cho nam giới?

Cách chọn áo sơ my cho nam giới? Chọn làm sao cho đẹp các bạn nhi?
Trả lời 15 năm trước
Với những người có nước da hơi đen thì lời khuyên hữu ích vẫn là những trang phục có màu sắc sáng và tươi. Với những người tính nghiêm túc thì họ không dễ chấp nhận những tông màu sặc sỡ. Theo chúng tôi, bạn nên chọn những sản phẩm có màu sáng nhẹ như xanh nhạt, vàng nhạt, trắng ngà. Bạn nên để ý đến chất liệu sản phẩm. Những người có tính cách nhẹ nhàng nên mặc các chất liệu mềm, tránh các sản phẩm sử dụng chất liệu thô, cứng, như thế sẽ giúp trông thân thiện hơn. Khi kết hợp với caravat, bạn nên chọn những caravat bản nhỏ sẽ giúp cho bạn không bị “cứng” trong trang phục.