Các mẹ ơi cho con uống sữa nào để con tăng cân, tăng chiều cao mà không bị táo bón?

Các mẹ ơi! Con em 6,5 tháng mà được có 7kg, cao 67cm. Hiện tại con đang uống milex. trước đây con uống grow của abbott nhưng bị táo nên em đổi sang milex. con uống sữa này trộm vía k bị táo nữa nhưng k thấy lên cân gì cả. bây giờ con đang ăn dặm 2 bữa bột mặn/ ngày rồi. em đnag muốn đổi sữa cho con mà không biết nên cho con uống laọi nào nữa vì có nhiều loại quá. các mẹ có kinh nghiệm giúp em với

thu
Trả lời 10 năm trước

em thấy vấn đề tăng chiều cao có thể cải thiện được bằng cách uống sữa, nhưng ở trẻ dưới 1 tuổi thì hệ tiêu hóa và các bộ phận khác chưa hoàn thiện nên các loại sữa công thức cũng chỉ bổ sung Canxi theo đúng tỷ lệ cho phép thôi. Sau này trẻ lớn hơn, vẫn cho trẻ uống các loại sữa bổ sung Canxi kêt hợp với chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục thì mới có hiệu quả được chứ ah