Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, giúp não bộ phát triển?Ai biết cách nào k?

bi
Trả lời 15 năm trước
Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, giúp não bộ phát triển, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng trước các bệnh tật thường gặp như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm đường hô hấp, viêm tai giữa...Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT Thành phần: Delta-Immune: 100 mg, hoàng kỳ, lysine, taurine... Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 1-2 lần; mỗi lần 2 gói hòa với nước hoặc sữa. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT Giá :300 000 đ Liên Hê : Bác sĩ Hùng Địa chỉ: 1104 Hoàng Quốc Việt - Hà nội Email: mailto:info@khoe24.vn Địa chỉ thư điện tử này hiện đang được bảo vệ khỏi spam bots,bạn cần phải kích hoạt JavaScript để xem. Điện thoại:(04) 7552468 Điện thoại di động: 0906092424 http://www.khoe24.vn