Bé của em được 10 tháng tuổi, có thể cho bé ăn óc heo, phô-mai, yaourt được chưa?

Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn là được nếu bé chịu ăn. Tốt nhất là yaourt làm bằng sữa của bé, hoặc chị chọn loại yaourt không đường và mới (ít chua) nếu mua loại làm sẵn. Còn phô-mai phải đến khi trẻ 12 tháng mới cho ăn. Nên chọn loại phô-mai lạt (hàm lượng muối thấp) cho bé. Óc heo chủ yếu chứa nhiều cholesterol, ngoài ra các độc tố thường lắng đọng tại não, gan, vì vậy nên hạn chế cho bé ăn các loại thức ăn này.
TangBaoNguyen
Trả lời 15 năm trước
Yaourt thi duoc, oc heo thi chu.