Cho em xin review bộ dụng cụ hút mũi Ifam - IF01 với ạ!!!

Chả là mới đọc được bài review bộ dụng cụ này nhưng em vẫn chưa tin tưởng lắm, có mẹ nào từng dùng rồi thì cho em xin ít phản hổi với ạ!! Chúc mn buổi chiều mát mẻ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

iFam của Nhật thìđìnhđám khỏi nói rồi nhé!!! Cứ ngheđếnđồ Nhật là yên tâm lắm các mẹạ!! Làm bằng chất liệu Slicon cao cấp nhé, phầnđựng dịch làm bằng nhựa PP chịu nhiệt tới 120độ C lận, luộc vệ sinh máy thoảiái không sợ bị sun hỏng <3 Nói chung làưng cái bụng, thấy bền mà rất vệ sinh luôn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bác ơi, phải nói là dùng bao phê, thường thì các dụng cụ hút mũi hay có 1 đầu để mẹ hút đẩy dịch ra bằng miệng xuống phần đụng còn iFam dùng tay bóp cao su, cực kỳ vệ sinh luôn, đặc biệt trong tình trạng này, tránh lây nhiễm bệnh hô hấp từ mẹ sang con đấy ạ!!!

Em mua trên Vật Giá, em để link bác tham khảo nhahttps://vatgia.com/thietbiytequangminh&module=product&view=detail&record_id=5769911