Mua bỉm cho người già tốt giá rẻ ở đâu

Cả nhà cho mình hỏi muốn mua bỉm cho người già giá tốt thì nên mua ở đâu ah? Do bố mình bị tiểu không kiểm soát nên phải dùng lâu dài dẫn đến chi phí cho vấn đề này hơi cao. Mong cả nhà chỉ giúp.
phamanhkhoa
Trả lời 3 năm trước
Tình trạng của bạn giống gia đình mình. Lúc đầu cứ nghĩ một miếng bỉm chênh nhau chỉ vài ngàn cũng không sao nhưng đến lúc dùng lâu dài thì mới biết như nhế nào. Sau bao lần thử dùng thì mình thấy SunMate là ok nhất, chất lượng tốt mà giá lại rẻ nữa.
HanHan
Trả lời 3 năm trước
Đúng rồi. Mua SunMate trên tabimshop.com còn được giảm giá nhiều hơn nữa, từ 10% đến 15% đó.
PhongVy
Trả lời 3 năm trước
Giống em. Từ ngày biết trên tabimshop.com có bán tã SunMate công việc mua tã của em nhanh gọn hơn hẳn. Hết thì chỉ việc lên đó đặt, không tốn thời gian di chuyển mà giá cả cũng rẻ hơn nữa.