Ampli không vào điện?

Cho tôi hỏi ampli Denon 1500 RII cắm điện mà không thấy power, mặc dù ổ điện vẫn vào điện. Vậy là bị lỗi gì? Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bị Đứt cầu chì trong máy!
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Bro kiểm tra (phải biết chút nghề nhé): 1. Cầu chì nguồn: Đứt thì thay nhưng phải cùng loại (kích cõ, trị số dòng) 2. Mạch regu: Có tụ bị xì. Cái này mang ra tiệm thay cho chắc ăn. 3. Mặt tiếp xúc công tắc Power bị dơ: Do lâu ngày tiếp điểm bị đóng ten, xỉ... không ăn điện. Thay mới cùng loại thì chắc có. Khó tìm đấy! Hy vọng bro thành công.