Lắp amply nào cho đôi loa cũ của Liên Xô thì phù hợp ?

Nhà e có 1 đôi loa của Liên Xô bị hỏng mất amply nên ko dùng được. Mỗi loa có ghi công suất là 60W, vậy cần lắp với amply loại nào thì được ạ? loại công suất 60W hay 120W, tìm dong amply nào thì tốt
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cho biết mỗi loa 60W, bạn không nói rõ cặp loa của bạn có trở kháng bao nhiêu? Độ nhạy bao nhiêu? Bởi vì khi chọn amply cho loa nó còn phụ thuộc vào trở kháng và độ nhạy. Vídụ: Cặp loa của bạn có độ nhạy khoảng 90dB và trở kháng khoảng 8 Ohms thì bạn chọn amply khoảng 30W - 50W là có thể ghép được rồi.