Nhờ các bác tìm giúp Power Carver TFM 75 hoặc Power Carver MonoBlock

Nhờ các bác tìm giúp em Amly Carver TFM 75 để đánh loa Bose 901, nếu bác nào có thông tin báo em một tiếng, em xin chân thành cảm ơn!

styles
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các board mạch Caver TFM35/55/75 đều giống nhau
Loại TFM 35 khác với TFM55 ở bộ nguồn
Thậm chí loại chạy 120vAC hay 240vAC cũng giống nhau . Khi chuyển điện áp nguồn chỉ cần cắm lại mấy chân của Biến áp nguồn .
Nếu bạn muốn mua loại Caver TFM55/75 thì nên chú ý bộ nguồn . Nguồn TFM55/75 có mạch tự động ổn áp bằng TriaC . Thường mạch này hay sự cố , nên các tụ lọc hay phải thay thể . Hoặc họ phải quấn lại BA nguồn .

Tôi cho rằng âm thanh của loại này hoàn toàn giống nhau vì mạch điện của chúng giống hệt nhau . Duy chỉ có F55/75 là hơn F35 một đôi sò
Duy có một loại CaverTFM có một chiết áp to góc bên phải thì xem ra mạch có vẻ không được xịn cho lắm
Bạn tôi đã sửa nhiều loại này nhưng không để ý đến mã hiệu máy. Bạn liên hệ thử với bạn tôi xem thế nào nhé
_________________
Thiết kế mạch Điện tử .
Gia công mạch Điện tử
Xây dựng các dự án sản xuất mạch Điện tử
Xưởng sản xuất mạch Điện tử
nguyendinhvan@walla.com