Loa nghe bị rè, nên chọn amply nào?

Em có dàn Karaoke loa bose 301 V (nguyễn vĩnh hoàng), amply Guiness PA-301XG, đầu Arirang AR-36CN, lúc karaoke thì không sao, đến khi nghe nhạc thì hình như loa bị rè rè, nhất là lúc các bé thiếu thi cùng hát bè thì nghe tiếng không rỏ vè rè rè, em tức quá xách loa đem đi bảo hành thì họ nói loa bình thường, họ thử cho em nghe đủ thể loại nó dập đùng đùng không rè, chú ấy còn bảo về coi lại amply và dây, bi giờ ko biết phải làm sao, nhờ các anh chỉ giúp, em cũng tính mua thêm 1 cái amply để nghe nhạc, nhưng cũng chẳng biết phối ghép và mua loại j, em đọc thấy mấy cái denon 1550 và denon 1500 cũng hợp với túi tiền em, nhông biết cái này phối với loa em có được không nửa, hay mua về nghe cũng giống cái amply guinness cũng như không, phân vân quá, nhờ các anh đi trước chỉ giúp với... thanks đã quan tâm...

(b_phuong2000)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bị rè là do đầu đĩa của bạn tín hiệu ra quá lớn, là xái tiếng đầu vào ampli. khi karaoke k0 rè do tín hiệu midi rất nhỏ. cách sử lý: trên ampli có rất nhiều ngõ vào bạn chọn ngõ vào là DVD(ampli xịn mới có tác dụng). hoặc cứ thử hết các ngõ vào khác xem sao. nếu k0 hết bạn nên mở ampli ra. hàn thêm 2 con R khoảng 47K nối tiếp với ngõ vào. chắc chắn hết, nhưng tiếng sẽ nhỏ 1 chút. chúc bạn thành công.

(lêđại)