Các bác cho e hỏi về c.lượng của Amply DENON 2 kênh PMA 9800D?

Em đang cân nhắc trước khi xài con Amply DENON 2 kênh PMA 9800D (secon hand). Có bác nào có kinh nghiệm và hiểu biết về con amply này không? (Về thông số kỹ thuật, công suất, chất lượng, giá cả khoảng bao nhiêu?). Nhờ các bác chỉ giáo cho em với. Và nhờ các bác tư vấn phối ghép với đôi loa cũ nào thì thích hợp (sở trường của em là nhạc nhẹ, thích âm trầm sâu, chắc) trong khoảng tiền 8tr-10tr. Cảm ơn các bác nhiều[:)]
Trả lời 15 năm trước
Nếu ghiền nghe nhạc thì dùng ampli Denon (2 kênh thôi nhưng đắt hơn các amply 5-7 kênh khác). Nếu muốn chuyển cả component lẫn optical optical thì chắc phải dùng các ampli receiver 5.1 - 7.1 của yamaha, denon, harman kardon, sony,pioneer ... yamaha thì có lẽ rẻ nhất( giá khỏang 4tr - vài chục triệu). Nếu bạn không cầu kỳ thì mua đồ seconhand ở Nhật Tảo hoặc đồ của Đài Loan - hàn quốc giá sẽ rẻ hơn.. Tất nhiên nếu biết lựa thì đồ đắt tiền bao giờ cũng tốt hơn vì không biết giá cả hợp lý đối với bạn là bao nhiêu nên không thể nói cụ thể được cứ ra chợ Nhật Tảo lựa vậy [:-P] Ghép thì em thấy có bác bảo Kết hợp amply denon của bạn với bộ âm thanh Acoustimass 5 của Bose . Với công suất 200W cho cả bộ và tương thích với amply từ 10- 200W bạn sẽ có 1 hệ thống âm thanh stereo hoàn hảo . Công nghệ stereo every where ,công nghệ Trực tiếp / Phản hồi độc quyền sẽ tạo cho âm thanh tràn đầy trong căn phòng và hơn nữa với công nghệ Acousstimass độc quyền của Bose tạo tiếng bass trong gian phòng của thật sâu và trầm. Hơn thế nữa bạn còn có thể dặt bất kỳ thùng bass ở bất kỳ nơi nào trong gian phòng ( thậm chí có thể giấu vào một góc khuất nào đó ) mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh . Thiết kế của hệ thống này gồm 2 loa vệ tinh nhỏ gọn kiểu dáng trang nhã ( 1 loa vệ tinh gồm 2 loa nhỏ gắn với nhau có thể xoay được ) được bọc màng chống nhiễu từ và 1 thùng Sup công nghệ Acoustimass . Giá của bộ này vào khoảng hơn 400$ . Chúc bạn có 1 bộ dàn âm thanh chất lượng !