B&W 685 nên mua amplifier nào để nghe nhạc? Integrated, power hay Pre amplifier? Chúng khác nhau như thế nào?

Hien nay toi dang su dung receiver denon AVR 1508 loa rear, sub va B&W 685 nhung xem phim thi tam chap nhan con nghe nhac thi chan qua. Tinh mua them amplifier nhung khong hieu chon integrated, power, hay pre amplifier, chung khac nhau the nao ha cac bac co kien thuc va kinh nghiem, toi chi moi bat dau choi thoi. Cac bac cho biet ca cach dau nua nhe, receiver va amplifier chung mot doi loa co dc ko? kinh phi thi co han thoi cac bac ah.
Đỗ Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bác kiếm con Denon 1500R đánh cặp loa này là ổn rồi ( Giá khoảng 7,5 tr ) Dùng con này ít nữa nâng cấp chỉ nỗ chút ít thôi . Chúc vui vẻ !
Peter
Trả lời 15 năm trước
chào em! anh cung say mê âm thanh, theo anh thì em đã có loa B&W rồi thì nên dùng 1amplify LUXMAN khoảng 3 triệu - 5 triệu la OK Chúc em tìm thấy đồ ưng ý. có dịp ta trao đổi thêm
nhut
Trả lời 14 năm trước
bạn nên chọn denon 1500R nghe rất êm. giá thị trường ổn định, nếu cần thì mình còn 1 con denon rất hợp với loa của bạn.Chúc bạn có một dán âm thanh như ý.