Tui cũng nghĩ như các bạn vậy. Ampli máy PMA 500AE hơi yếu so với 301 nhưng công suất cũng 150w mà các bạn

PMA 500AE tui cung nghi nhu cac ban vay,amli hoi yeu so voi 301,nhung cong suat cung 150w ma cac ban
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Em đang dùng Bose 301V với Denon AVR 3805 xem film và hát tốt vì dòng Bose 301 hình như có 40W nhẹ đánh,Ampli nào chơi cũng được hơn nửa chủ yếu để xem film và hát hò chút đỉnh nên không kén ampli, còn để nghe thì nên chơi 1 bộ khác