Giúp Âm ly Sansui 607 extra có tiếng ù khá lớn?

Bạn em mới mua Amp Sansui 607 extra để nghe nhạc, chưa được thưởng thức chất âm thì đã có ngay vấn đề. Khi bật lên âm ly có tiếng ù khá lớn, em nghĩ lỏng giắc cắm interconnect, dây loa hay do CDP nhưng không phải. Em bỏ hết chỉ bật amp kết nối với loa thôi thì vẫn có tiếng ù, cho dù volume to hay bé thì độ lớn tiếng ù không thay đổi. Em thì không thạo lắm về kỹ thuật nên pót lên đây hỏi các bác. Các bác dành chút thời gian giúp em nhé !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có thể Ampli của Bạn bị mất đường mát . Cách đây mấy bữa Amp của tôi cũng bị có tiếng ù ( sau khi đóng mạch rơ- le ) lý do là tôi mở ra coi lại máy lỡ tay tháo miếng nhôm mát khí gắn lại bị chạm tóe lửa và bốc khói ngay đường mát ( thợ sửa nói thế ) và bị tiếng ù khi mở volume ( o nối với đầu CDP ) .Bạn thử coi xem lại có giống như ampli của tôi không . Thân!