Việc áp dụng TMĐT trong 1 doanh nghiệp có tốn kém lắm không?

duc42i1
Trả lời 16 năm trước
Cái này còn phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của doanh nghiệp nên khó có thể trả lời bạn được. Nhưng có thể nói là chi phí triển khai ở các DN khác nhau thì cũng rất khác nhau, thậm chí là có chênh lệch rất lớn, từ 3 đến 20 triệu đồng.
Bùi Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
bạn yên tâm là không đắt đâu Có gì liên lạc mình tư vấn miễn phí cho : * Liên hệ Mr Dzũng Điện thoại: 04.5626296 (số lẻ 107) - 0979.806625 Mail: dungbt@vmms.vn; mr.dungbt@gmail.com Skype & Yahoo!ID : dungbuithe Website: http://www.vmms.vn
Nguyễn Xuân Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Mình nghĩ tùy vào qui mô của công ty bạn tầm 3-15 triệu, nhưng để website hoạt động hiệu quả thì website về mặt thẩm mỹ,cũng như tốt độ load phải tốt,ngoài ra cần phải được quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như google,yahoo... Và mình có thể giúp bạn có được 1 website TMDT hoạt động hiệu quả bạn có thể tham khảo vài site bên mình mới thiết kế www.thegioipc.net www.phodienthoai.com www.vieclamquangngai.net www.batdongsanhanoi.com www.giogiotailor.niemtinviet.net www.anhducdigital.com www.phodiaoc.vn www.phuongdongbooks.com www.lephuoc.vn CÔNG TY TNHH NIỀM TIN VIỆT Website : www.niemtinviet.net Email : info@niemtinviet.net Mobile : 0905 75 01 76 (Mr Tuấn)
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Answer: Không có chuẩn mực cố định về đầu tư thương mại điện tử nên không thể tính xem tốn kém nhiều hay ít. Tuỳ tuộc quy mô, cơ cấu, cách tiến hành, vận hành... của quy trình đó trên mạng mà Cty bạn cần trả một khoản phí xứng đáng.[;)]