Cuộc đời đó có bao nhiêu mà hửng hờ?

Chào mọi người![:x] Hôm wa là 1 ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! không biết mình nên buồn hay nên vui nữa, cảm giác thật khó tả! mình nhận ra 1 điều mà đáng lý ra mình phải nhận ra từ lâu. đó là mình đã wá ngu ngốc, ngu ngốc đến nổi không thể chấp nhận cho chính bản thân mình. Không biết đây là lần thứ mấy mình và ấy nói " chia tay". dứt khoát sẽ không bao giớ gặp nhau nữa. Nhưng không hiểu sao cả 2 lại không thể làm được....[):D(] Mình và ấy quen nhau thật nhanh chóng vào những ngày đầu của năm nhất. Anh ấy đẹp trai, cao to vạm vỡ...Mình đã như bị sét đánh và đã yêu anh ấy bằng hết con tim mình.Anh ấy đã đưa mình phiêu lưu vào cuộc nem tình ái. Mặc dù trong cuộc sống không có phải điều gì giống như mình mong muốn. Thời gian thắm thoát trôi qua, đã được gần 4 năm quen biết. Những tưởng sẽ cùng nhau đi đến tương lai nhưng đượng đời thật khắc nghiệt...Nó không tha cho bất kỳ một ai.Vui thì ít cài nhau thì nhiều, lấn nào gặp nhau cũng cải, cải cho ra trắng ra đen, không ai chịu nhưởng nhịn, mà có nhường thì cũng không thể chấp nhận những lời nói làm lòng tan nát như người ta lấy dao xoáy vao tim.. bây giờ tôi chị biết thở dài vì ngao ngán.Anh ấy thì cho là tôi wá cứng đầu, nóng tính, không biết dịu dàng, còn tôi thì cho rằng anh ấy wá gia trưởng, hiệp hoài, hà khác cắm đoán, thế là cãi nhau tiếp, chuyện có thế thôi nhưng đều làm mệt mỏi...Hai đứa tôi đã có với nhau rất nhiểu kỷ niệm đẹp, vui buồn cùng nhau vượt qua vậy mà .... Giờ đây tôi chỉ biết lao đầu vào công việc,học tập, để cố quên đi hình bóng anh ấy dù lúc nào trong tim tôi anh ấy luôn chiếm 1 vị trí cực kỳ quan trọng. Mong cho anh ấy sẽ tìm thấy 1 hạnh phúc trọn vẹn!!
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
mình xin thành thật chia buồn với bạn! Nhưng bạn cũng cứ nghĩ tích cực đi! Cũng may là ban chưa làm vợ anh ấy nếu không bạn sẽ phải sống nỗi buồn khổ cả đời. Chia tay sẽ khiến cho con người nhưng sau đó lòng mình sẽ thanh thản hơn, sẽ có những nuối tiết, hình bóng anh ta bạn sẽ không quên đươc, sẽ không còn can đảm để yêu một người khác! Nhưng bạn ơi, con người không phải ai cũng giống nhau cả, có người xấu cũng có người tốt! bạn phải đau buồn vì người này thì sẽ có người làm cho bạn vui vẻ lại! chuc ban sớm có lại niềnvui trong cuộc sống!
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Eo` ui, lạc đề rùi ấy ơi. Bắt đầu ngày mới vào tìm truyện cười đọc cho có khí thế, hic hic... Dù sao cũng trót đọc rùi, xin chia buồn nhé, chắc chưa phải là 1 nửa của nhau roài [:D]
Đạo Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

hichic nghe mà buồn quá nhỉ? dù sao vẫn hơn tớ rùi. tớ đã làm tất cả những gì có thể mà vẫn không thể làm cô ấy rung động mới đau chứ! ở đời chả thấy gì khó ơn kưa girl