31 tuổi-tuổi rắn,cao 1m6 hiền ko đẹp trai làm sao có bạn gái xin chỉ giùm?

kiếm bạn gái hay vợ
Trả lời 15 năm trước
Xin được đùa với bạn bằng một câu nói hết sức dân gian: 70 vẫn chạy tốt bạn ạ! Hai mươi mốt tuổi phải chăng đà quá trễ? Không thể có một giới hạn thấp nhất hoặc cao nhất đến mức tuyệt đối cho tuổi nào biết yêu và tuổi nào có người yêu. Có một số đối tượng có người yêu từ rất sớm nhưng có rất nhiều người lại có người yêu rất trễ. Em có thể là một trong những người thuộc nhóm thứ hai thì sao? Trước nhất, xin nói ngay với bạn rằng tình yêu không phải là cái muốn là có, cần là được mà tình yêu phải được “chăm bón” và “vun xới”. Khi bạn chưa thực sự cảm thấy rung động trước một đối tượng nào cả cũng như đối tượng đó cũng chưa thực sự xúc cảm với bạn thì làm sao có thể yêu được? Trong quá trình sống, học tập và làm việc của bạn, sẽ đến một lúc nào đó, bạn gặp một “đối thủ truyền kiếp” nhưng không phải là bây giờ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra phải không bạn? Tại sao bạn chưa có người yêu và điều này liệu có bình thường? Chương trình cho rằng điều này thực sự rất bình thường vì bạn chưa gặp được người phù hợp với chính mình, bạn chưa gặp đúng mẫu hình lý tưởng. Lẽ dĩ nhiên, nếu bạn hoàn toàn bình thường theo đúng nghĩa của từ bình thường mà xã hội dùng thì bạn vẫn còn có rất nhiều cơ hội. Có nhiều người đến 35, thậm chí là 37 mới có người yêu cơ mà. Một số trường hợp đặc biệt, nhiều cá nhân đến năm 50 tuổi vẫn có thể đám cưới, lập gia đình bạn ạ! Không vội vàng đâu bạn ạ, không hối hả quá mức để có thể bình tĩnh hơn nhằm tìm cho mình một người yêu đúng nghĩa. Sự vội vàng quá mức sẽ có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có đấy nhé! Để có người yêu thì chính bạn phải tích cực tìm kiếm nếu thực sự bạn có nhu cầu. Không có một trái tim mở, không có những cơ hội đáng có thì bạn cũng hoài công mà thôi. Muốn có người yêu trước hết bạn hãy có những người bạn. Đó có thể là bạn cùng nhóm, đó có thể là bạn thân, đó có thể là những bạn bè đồng nghiệp. Không dành thời gian, không đầu tư cho mối quan hệ bè bạn này thì sao có thể mở cho mình những cơ hội. Tình yêu sẽ đến, nhẹ nhàng và tuyệt vời như đúng sự mong muốn của bạn. Chương trình tin ở bạn, bạn nhé!
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lityngo[/b] Xin được đùa với bạn bằng một câu nói hết sức dân gian: 70 vẫn chạy tốt bạn ạ! Hai mươi mốt tuổi phải chăng đà quá trễ? Không thể có một giới hạn thấp nhất hoặc cao nhất đến mức tuyệt đối cho tuổi nào biết yêu và tuổi nào có người yêu. Có một số đối tượng có người yêu từ rất sớm nhưng có rất nhiều người lại có người yêu rất trễ. Em có thể là một trong những người thuộc nhóm thứ hai thì sao? Trước nhất, xin nói ngay với bạn rằng tình yêu không phải là cái muốn là có, cần là được mà tình yêu phải được “chăm bón” và “vun xới”. Khi bạn chưa thực sự cảm thấy rung động trước một đối tượng nào cả cũng như đối tượng đó cũng chưa thực sự xúc cảm với bạn thì làm sao có thể yêu được? Trong quá trình sống, học tập và làm việc của bạn, sẽ đến một lúc nào đó, bạn gặp một “đối thủ truyền kiếp” nhưng không phải là bây giờ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra phải không bạn? Tại sao bạn chưa có người yêu và điều này liệu có bình thường? Chương trình cho rằng điều này thực sự rất bình thường vì bạn chưa gặp được người phù hợp với chính mình, bạn chưa gặp đúng mẫu hình lý tưởng. Lẽ dĩ nhiên, nếu bạn hoàn toàn bình thường theo đúng nghĩa của từ bình thường mà xã hội dùng thì bạn vẫn còn có rất nhiều cơ hội. Có nhiều người đến 35, thậm chí là 37 mới có người yêu cơ mà. Một số trường hợp đặc biệt, nhiều cá nhân đến năm 50 tuổi vẫn có thể đám cưới, lập gia đình bạn ạ! Không vội vàng đâu bạn ạ, không hối hả quá mức để có thể bình tĩnh hơn nhằm tìm cho mình một người yêu đúng nghĩa. Sự vội vàng quá mức sẽ có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có đấy nhé! Để có người yêu thì chính bạn phải tích cực tìm kiếm nếu thực sự bạn có nhu cầu. Không có một trái tim mở, không có những cơ hội đáng có thì bạn cũng hoài công mà thôi. Muốn có người yêu trước hết bạn hãy có những người bạn. Đó có thể là bạn cùng nhóm, đó có thể là bạn thân, đó có thể là những bạn bè đồng nghiệp. Không dành thời gian, không đầu tư cho mối quan hệ bè bạn này thì sao có thể mở cho mình những cơ hội. Tình yêu sẽ đến, nhẹ nhàng và tuyệt vời như đúng sự mong muốn của bạn. Chương trình tin ở bạn, bạn nhé![/quote] 1 tháng 1trieu5 tiền nhà và ăn thường xuyên đói bụng lấy gì đầu tư,người bình thường vẫn chạy tốt
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[blue]mih` nghi~ voj chieu` cao va` ngoai hih` nhu ban ma` muon kiem ng vo xih thj` kho' lam' voj laj da~ 31 t nua~ nen cang kho' hon , [/blue]
lechien
Trả lời 15 năm trước
ban o dau vay tui nghi chac ban dat tieu chuan cho minh cao qua pai konguoi ta noi cai duyen cai so ma ban chuc ban tim duoc mot nua cua doi minh nhu mong muon hehe[:-h][:))][@};-][:-c]
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]moitinhdaucuatoi[/b] ban o dau vay tui nghi chac ban dat tieu chuan cho minh cao qua pai konguoi ta noi cai duyen cai so ma ban chuc ban tim duoc mot nua cua doi minh nhu mong muon hehe[:-h][:))][@};-][:-c][/quote] nói chung là con gái thì gặp nhiều lắm nhưng nói chuyện thì nhiều lắm là 15p và khoảng 10 người nói trong 15p,30 người ngồi gần trong 45p(mẫ hay bia ôm).1 người gần trong 4 tiếng(người yêu cũ) quen nhau 2 tháng và xa nhau gần 10 năm tình hình hiện tại ; có công việc bình thường,hay hết tiền và thường xuyên đói 1 ngày ăn 1-2 bữa
ms.bi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]loveforever789[/b] [blue]mih` nghi~ voj chieu` cao va` ngoai hih` nhu ban ma` muon kiem ng vo xih thj` kho' lam' voj laj da~ 31 t nua~ nen cang kho' hon , [/blue][/quote] Bi đồng ý với bạn sự thật lúc nào cũng phũ phàng nên thôi đành chấp nhận và trông chờ vào duyên số chia bùn chia bùn