Truyện cười : Giống đực

Hai anh em đang ngồi đọc sách " Cuộc sống các loài động vât" đột nhiên cả hai nhảy khỏi ghế chạy đến gặp bà nội hỏi:

- Bà ơi! Bà có thể sinh em bé được không ạ?

Bà nhìn hai đứa cháu cười:

- Tất nhiên là bây giờ bà không thể sinh em bé được rồi cháu à!

Đứa anh liền quay qua đứa em nói với vẻ hãnh diện:

- Thấy chưa! Anh đã bảo bà là giống đực mà!

Nguyễn Thị Thái Anh
Trả lời 13 năm trước

Sao mình không hiểu gì hit á, nen k cười được

September
Trả lời 12 năm trước

hoohho tui góp cái hén đụng hàng đừng chém em nha

trong một khu rừng nọ vua sư tử tố chức một cuộc thi kể truyện cười, thành phần gốm 2 thí sinh trâu và thỏ,rùa làm ban giám khảo

ai kể chuyện mà bgk ko cười bị chém ngay lập tức, thỏ kể trước

sau một hối lâu kể chuyện khán giả xung qanh cười ngây ngất nhưng rùa vẫn ko cười >>thỏ bị chém đầu

tới lượt trâu, khới mới bắt đấu câu chuyện mọi người đang tập trung lằng nghe bỗng dưng rùa cười lên khanh khách ,sư tử thấy lạ nên hỏi :

-tại sau mày cười?

rùa trả lời:

-tại con thỏ kể chuyện mắc cười quá

..??!!!!!