Biết làm sao

Biết em buồn anh làm sao đây nhỉ Em đã buồn thì năn nỉ sao đây Muốn dỗ ngọt thì mình nói không hay Còn mua sắm thì anh đây nghèo lắm Ðiều anh có tấm lòng thương em lắm Thương em nhiều khi nắng ấm trời xanh Thương nhiều hơn lúc lá rớt xa cành Thương em nhất khi trời xanh giăng mây xám
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[red][center]Hỏi làm sao[/center] Nếu em buồn WC (dablju xi) ngay đó Em đã buồn thì cứ ghé tự nhiên Ghé bao lâu thì tùy nhé em yêu Nhưng phải nhớ xong xuôi thì xả nước Điều anh muốn tấm lòng em trong trắng Đã yêu rồi thì nguyện giữ thủy chung Nhớ chưa em ngay lúc có trăm thằng Vẫn phải nhớ tình ta luôn bền vững Như ai kia vẫn hằng mong mỏi Trăn trở mối tình bền vững trăm năm Gửi diễn đàn cùng hỏi cả cư dân Cùng chia sẻ xây tình yêu bền vững Biết làm sao sao lại biết làm sao? Hỏi làm chi cái chuyện của muôn đời Xã hội số biến trăm điều thay đổi Cái "tình" kia sao vẫn hỏi làm sao?[/red]