Kho thơ vui dành cho người trên 18 tuổi (đừng suy nghĩ lung tung khi đọc đấy)

Kho thơ vui tặng để các bạn thư giãn đây. Không thể không cười. Nếu hay hãy cùng chia sẻ với bạn bè của mình nhé. [blue][i]Ví dụ này:[/i][/blue] Cùng nhau khám phá trong quần Chúng, ta sẽ thấy muôn vàn điều hay.... . . . . . . . . . . . . . . . . . . Nhìn anh thấy thật là gian Nan và vất vả em càng yêu hơn. . . . . . . . . . . . . . . . . . . Mời anh vào quán kara OK em đã mở ra sẵn sàng. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Thơ tay anh viết thật bay Bướm em trông đợi cả ngày cả đêm. Còn rất nhiều, [url=http://tuvanhuongnghiep.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=53]vào diễn đàn của trang Tư vấn hướng nghiệp để download nhé.[/url]
Tre Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn nhé, mình tải về đọc rất thú vị Hài hước thật quan trọng trong cuộc sống!
Nguyễn Nhân Thiện
Trả lời 14 năm trước
Hì. Đây là thơ bút tre đó mà, mình cũng "siu" tầm được mấy câu các bạn đọc cho zui zẻ hén: Hai cô mặc váy đánh cầu lông bay vùn vụt qua đầu các anh. Anh đi công tác Play Cu dài dằn dặt biết ngày nào ra. Anh đi công tác Cam phu Chia chiến lợi phẩm ở tù ba năm