Incortem 2000 luôn ràng buộc pháp lý trong các hoạt động bán buôn quốc tế có phải ko?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Không phải là incortem 2000 luôn ràng buộc pháp lý trong các hoạt động bán buôn quốc tế đâu mà nó chỉ trở thành ràng buộc pháp lý khi mà cả hai bên tham gia vào hoạt động bán buôn quốc tế thoả thuận với nhau là sử dụng incortem 2000. Khi đó nó mới là ràng buộc pháp lý, còn không thoả thuận gì thì còn tuỳ theo tập quán thương mại ở mỗi khu vực hoặc là theo ý hiểu của hai bên đã làm ăn với nhau lâu rồi và đã có quy ước với nhau. Ví dụ cụ thể thì dài lắm bạn nên đọc tóm tắt nội dung của cuốn sách đó thì bạn sẽ hiểu.