Xác định hộ giá trị hợp đồng khi tỉ giá ngoại hối thay đổi ?

Ðồng tiền tính toán và đồng tiền thanh toán trong hợp đồng là phrăng Pháp, tổng giá trị hợp đồng là 1.000.000 phrăng, xác định quan hệ tỷ giá với đôla Mỹ là đồng tiền tương đối ổn định: 1 USD= 5 FRF. Ðến lúc trả tiền, tỷ giá thay đổi là 1USD= 6 FRF thì tổng giá trị hợp đồng phải được điều chỉnh lại là?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tổng giá trị hợp đồng phải được điều chỉnh lại là 1.200.000 FRF.