Giá giấy bìa phế liệu hiện nay là bao nhiêu rồi?

tu
Trả lời 16 năm trước
Khi gọi bán thì người ta nói có 1500đ hà nhưng mình đòi 3000đ 1kg là được rồi người ta sẽ mua mà!
merry
Trả lời 14 năm trước
mình cũng muốn hỏi về vấn đề giấy bìa thùng cattong không biết bây giờ có giá bao nhiu , mình có một số lượng giấy thùng cáttong lớn cần bán ,thùng phi nhựa ,phi sắt 200 lít , tất cả chỉ sử dụng qua một lần , nếu ai có nhu cầu thu lại giá cao thì liên lạc với mình nha yahoo: eva21528 skype : huanbaoer.
vo van hoang phuong
Trả lời 9 năm trước

Thông tin chi tiết

Chuyên cung cấp các loại phế liệu từ nhựa:

*Nhập khẩu từ Đức

*Khối lượng nhập khẩu lên đến 100-200 cont/tháng.

*Đối tượng khách hàng là các đơn vị sản xuất/ tái chế phế liệu từnhựa phế phẩm. Dành cho nhà máy sản xuất hạt nhựa và nhà máy thổi màng bao nilon.

*Giá cả : Thương lượng (chỉ trao đổi khi khách có nhu cầu thực tế)

*Đang tìm đối tượng nghiêm túc cần hợp tác bảo đảm hợp đồng cung cấp đều đặn đầu vào cho nhà máy sản xuất.

Liên hệ:0909.40.09.90 – Mr. Phương or Email: hoangphuong.tg0907@gmail.com