Có được vay tiền để mua xe trả góp

Hiện nay có dịch vụ mua xe trả góp (Yamaha ), tôi muốn đến ngân hàng để xin vay theo kiểu này. Tôi ở Huế, làm tại một công ty nước ngoài, lương 2 triệu đồng một tháng. Đã ký hợp đồng lao động chính thức thời hạn 3 năm. Vậy tôi có được mua xe trả góp? ( tochucsanxuat@scavihue.com ).
Chita
Trả lời 15 năm trước
"Cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa" là sản phẩm cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với Techcombank nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, tại một số tỉnh/thành phố, việc ký kết hợp tác giữa Techcombank và các đối tác chưa được triển khai. Vì vậy, chúng tôi chưa thể phục vụ khách hàng đối với sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi đang triển khai đồng thời một số sản phẩm tín chấp khác. Để được tư vấn và trao đổi cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên viên khách hàng tại chi nhánh Techombank Huế theo địa chỉ sau: Số 72-74 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế. Tel: +84 (54) 883333 / Fax: +84 (54) 883337