Có thể khóa từng entry trong blog không?

Trong blog của em có những entry em không muốn người khác đọc, còn có những entry em muốn cho người khác đọc, nhưng em chỉ biết cách khóa blog lại (khóa tất cả các entry), chứ không biết khóa từng cái một. Anh nào biết làm ơn giúp em với.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ bạn đang xài blog nào sao mọi người biết cách chỉ cụ thể được. thường thì khi bạn viết 1 entry thì sẽ có tuỳ chọn cho bạn ẩn blog (private) hoặc chia sẽ cho công chúng (public) bạn chỉ cần đánh dấu vào chức năng này thì nó sẽ chia sẽ hoặc chỉ có bạn mới đọc được thôi.