Sao đăng bài trong blog tự nhiên lại biến mất ?

Minh moi tap viet blog gan day. Minh co dang len do may bai viet nhung may ngay sao minh dang nhap lai thi may bai viet do bien dau mat. Minh khong biet lam sao ca. [:(] Tuy la chung khong hay nhung do la cong suc may ngay lien cua minh. Co ai biet lam cach nao tim lai may bai viet do khong? Biet thi giup minh voi nha! Cam on nhieu nha!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào blog của bạn rồi vào chọn settings rồi chọn tiếp blog settings,ở mục "who can see your blog" chọn "public", xong rồi đó. Thi thoảng thì blog của Yahoo bị lỗi nên bạn không nhìn thấy lỗi này thì phải chờ phía Yahoo bạn ạ.