Hỏi về card màn hình của Lenovo Y450?

Mình cũng mới mua một Lenovo Y450 giá 14.400.000, chạy rất "bốc". Nhưng sao mình thấy trên web giới thiệu cấu hình Y450 là card màn hình NVIDIA GeForce GT 1XX, còn máy mình mua của FPT lại là card màn hình onboard Intel? Cho mình hỏi bạn nào dùng Lenovo Y450, card màn hình máy của bạn là gì? Bạn mua giá bao nhiêu? Mong chờ tin bạn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng mới mua Lenovo Y450 với giá tương đương bạn đã mua, và card màn hình cũng onboard. Bạn ơi, máy đó là đúng rồi đó. Cũng cùng một loại Y450 thì có nhiều cấu hình, mỗi cấu hình là một giá. Ngoài ra, trong sách hướng dẫn của Y450, nếu đọc kỹ ta sẽ thấy có Remote, khe SIM card 3G. Nhưng tôi đã kiểm tra máy thì thấy đúng là có một ngăn để Remote, nhưng không thấy Remote đâu. Tìm khe SIM thì cũng không thấy luôn. Đọc kỹ thì mới biết là mấy thứ đó cũng tùy model... Hihi...