VGA GEFORCE 8400 xài nóng lắm??

Thấy trên diễn đàn ai cung noi ve cai card GEFORCE 8400 nay!!!xai no thay nong lam?may bro.minh cung dang xai.chay binh thuong thi kg sao!!!nhung choi GAME FIFA10 thi so tay ngay cai quat tan nhiet nong bong tay lun!!!kg biet la nen mua loai nao cho do nong va xai on dinh!!!tu van giup minh voi!!!thanks all comment!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng VGA geforce 8400 thường hay bị lỗi trên các máy Dell Vostro, Dell XPS và Hp Pavilion, mình sợ 8400 lun rùi.