Cho mình hỏi mình có 2triệu bây giờ mình nên mua card màn hình nào để chơi game tốt?

Cho mình hỏi mình có 2triệu bây giờ mình nên mua card màng hình nào để chơi game tốt?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn ko quá cầu kì , nên mua 1 con HD4670 của Gigabyte nhưng nếu đc thì kiếm MSI HD4670 vì nó mát hơn , rẻ hơn ( khó tìm hơn ) . Đây là dòng cao cấp tầm trung , chơi đc hầu hết game hiện nay. Giá : 1tr5 - 1tr7
truong
Trả lời 13 năm trước

e có cái VGA thanh lý anh có mua ko. cái này khủng lắm.

Manufacture (Hãng sản xuất): GALAXY / Chipset: NVIDIA - GeForce 9800 GTX / Bus standard (Chuẩn giao tiếp): PCI Express x16 2.0 / Memory Type (Kiểu bộ nhớ): GDDR3 / Memory Size (Dung lượng bộ nhớ): 512MB / Memory Interface (Giao tiếp bộ nhớ): 256-bit / Core Clock - Engine Clock (Xung nhân) (MHz): 0 / Memory Clock (Xung bộ nhớ) (MHz): 0 / RAMDAC: 400MHz / Max Resolution (Độ phân giải tối đa): 2560 x 1600 / Connectors (Cổng giao tiếp): VGA (D-sub), DVI, TV Out, / Technologies Support (Công nghệ hỗ trợ): SLI, /

trước e mua > 4tr dùng chưa dc 1 tháng xong đi có việc nên bỏ đấy.e bán lại 2tr.call 0988252270

Hoang Tung
Trả lời 13 năm trước

ATI thì 4670 4770 -> nên chọn dòng HIS có IceQ

Nvidia thì 9600GT 9800GT -> mình thích XFX mà ở VN hem có .. cùi mía thế

Nên xem qua review của các diễn đàn như voz để biết hiệu suất các sản phẩm.