Card laptop nvidia geforce 8400m gs bị lỗi sọc ?

Mình co con máy LG Xnote R500 nhờ ông bạn xách từ bên Hàn về. Hôm qua, Win 7 hỏi update card màn hình, thế là mình down về update thì bị đứng hình, khởi động lại thì từ màn hinh đen đã bị sọc, màn hình chia thành 6, hjx. Cài lại các kiểu rồi ko được, bực quá rút điện ra thì lại được. Buồn buồn chạy Pes ra chơi được 5 phút thì lại bị lại .
Xin nhờ các cao thủ biết sửa thế nào ko ạ, liệu có phải thay chip card ko ? Thay thì ở chỗ nào uy tín nhỉ ? Giá có "chat" ko ? Mình ở HN, mong chỉ giúp.
Cấu hình máy:
core 2 dual T7300 2.0
Ram 2gb
nvidia geforce 8400m gs 128mb

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc do Driver của nó bị lỗi đó,bạn test lại driver thử xem .
Với lại card nvidia 8400gs cũng hay bị lỗi đó lắm.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Lỗi card màn hình, theo mình lỗi này là nhiều. nếu bạn nghi ngờ bạn dùng RP7 xịt vào khe VGA là hết liền. Nếu chân VGA trên máy bạn bị lỏng thì mang ra thợ họ hàn lại .