Nhờ tư vấn về nâng cấp card màn hình để chơi game ?

Mình có mainboard là Asus P5B intel 965
Intel (R) Pentium (R) D CPU 3.00GHZ (2cpus)
1G Ram
Card màn hình: Radeon x300/x550/x1050 series 512M

giờ mình muốn nâng cấp card màn hình để chơi các game mới như Call of Duty: Morderm Warfare 2. Xin các bạn góp ý xem liệu main của mình có nâng cấp card màn hình khác được không và nên mua loại nào thì phù hợp để chơi được game trên. Thanks nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn nâng cấp cỡ bao nhiêu tiền?
1. Nếu có ~1tr thì mua GF 9500GT, 1,5tr GF 9600GT (đồ cũ, mới hết hàng)
2. Nếu có ~2tr thì mua NVIDIA GTS240 hay Ati HD 5570
Nhưng phải nâng cấp thêm:
-nguồn 450W thực
-RAM nên >=2GB
-CPU >= C2D 2.6GHz

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

COD2 thì cần ram nhìu nữa đó bạn và bạn đang xài nguồn gì nữa ....tầm 2tr đổ xuống thì có GT 240 1GB GDDR5 hay kím mấy con 9800GT 2nd đó , bên ATI thì có HD4770 2nd hoặc HD4650 GDDR3 512MB ....Tránh xa các con 9500GT, HD5570 ra nhé

Mấy con này ko cần đầu 6-pin nên chỉ cần con CM Elite 350W là đủ cán đán rồi nhưng nếu kím được 9800GT 2nd thì lấy thêm con nguồn FSP Saga II 400W là gánh vô tư...Nói chung bộ của bạn chỉ cần thêm ram và vga là được , sau này có đủ tiền thì nên sắm bộ mới đi vì bộ bạn đã rất cũ rồi và con CPU thì thuộc dạng là nóng + ăn điện khủng bố.