NVIDIA: 3D Vision đã có hơn 1000 sản phẩm hỗ trợ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vừa qua, 3D Vision, công nghệ độc quyền của NVIDIA dành cho PC và các thiết bị điện tử, đã đạt được mốc 1000 sản phẩm hỗ trợ – bao gồm máy để bàn, notebook, màn hình, máy chiếu, GPU, camera, game và các ứng dụng khác.

Được NVIDIA giới thiệu lần đầu tại CES 2009, đến thời điểm hiện tại, 3D Vision đã có được nhiều sản phẩm từ các đối tác của NVIDIA hỗ trợ gồm:

  • Notebook từ Acer, Asus, Clevo, CyberPower, iBuyPower, Origin, Sager và Toshiba
  • Màn hình từ Acer, Alienware, Asus, BenQ, LG, NEC, Samsung và ViewSonic
  • Máy chiếu từ Acer, LightSpeed Design, Optoma, NEC, Sanya và ViewSonic
  • Các HTPC và All-in-One PC của Asus và Asrock
  • Máy quay phim/ chụp ảnh từ FujiFilm, Panasonic và Sony
  • Các phần mềm của ArcSoft (TotalMedia Theater), Corel (WinDVD), Cyberlink (Media3D và PowerDVD), Microsoft (Silverlight) và Roxio (CinePlayer, Creator và Creator Pro)
  • Hàng trăm tựa game khác

Theo NVIDIA, 3D Vision sẽ chưa dừng lại ở đây. Vào cuối tháng này, hãng sẽ giới thiệu đến người dùng 3DTV Play, một ứng dụng cho phép kết nối PC/ notebook với 3D TV để thưởng thức công nghệ Full HD 3D trên màn hình lớn hơn với âm thanh sống động.