Tư vấn giùm mình con card đồ họa ?

Thông số máy mình như sau Nguồn 450w ,Cpu Pen4 HT 631 ,ram 1.5 gb ,Main D945GCCR...Mình muốn mua 1 con từ 800k đến 1 triệu để chơi một số game nhẹ nhàng...Hơn con onboard là được rồi...Các bạn tư vấn giùm mình nha...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu chơi game nhẹ nhàng. Và số tiền đó thì mình thấy card sau phù hợp với bạn, bạn tham khảo xem thế nào nha:
Card màn hình Gigabyte ATI Radeon R435OC 512I 512Mb - 64Bit - R2 PCI-Express
Card màn hình: Gigabyte; Bộ xử lý đồ họa: Radeon™ HD 4350; Bộ nhớ: 512Mb DDR2; Giao tiếp bộ nhớ: 64 bit; Khe cắm: PCI-E 16X; Hỗ trợ công nghệ: Avivo™HD; Cổng kết nối: Dual DVI-I, D-sub, HDMI.