Geforce2 MX400 ghi dung lượng 64M tại sao xem thì chỉ còn 32MB?

tui có con gefore 2MX400 với 64MB.Nhưng vào advanced xem thì chỉ còn 32MB.cho tui bít lí do và cách trả lại dung lượng ban đầu là 64MB đi
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Bên ngoài là miếng giấy dán trên card chứ gì. Theo mình biết là nó đúng là chỉ có 32Mb thui, có thế là nó Flash BIOS của card 64MB đó, mình cũng có 1 cái bị như vậy nè. Chỉ là ý kiến của mình thôi đúng sai gì thì các Bro chỉ giáo.