GIGABYTE GeForce GTX 580 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

GIGABYTE Technology vừa tăng thêm thành viên trong gia đình card đồ họa của mình với 1 sản phẩm nền tảng GF110 từ NVIDIA. Chiếc card đồ họa GeForce GTX 580 mới của GIGABYTE được trang bị đến 3GB bộ nhớ đồ họa GDDR5, đảm bảo cho người dùng không còn lo lắng thiếu bộ nhớ khi hiển thị trên các tổ hợp màn hình độ phân giải cực cao.

GIGABYTE GV-N580UD-3GI được trang bị tản nhiệt WindForce 3X với 3 quạt làm mát PWM, 3 heatpipe cùng công nghệ vapor chamber giúp nhanh chóng giải nhiệt cho GPU. Card có PCB màu xanh, thiết kế cũng như sử dụng các thành phần linh kiện Ultra Durable VGA. GV-N580UD-3GI có 512 nhân CUDA, giao tiếp bộ nhớ 384 bit, xung GPU/shader/memory tương ứng là 772/1544/4008 MHz.

GIGABYTE GV-N580UD-3GI có khả năng hỗ trợ thiết lập đa card đồ họa SLI, có các ngõ xuất tín hiệu mini HDMI, dual DVI. Hiện tại sản phẩm đang có giá đặt trước loanh quanh trong khoảng 456 Euro.