Mua Inno3d 9600GT với giá tầm 3tr ở HCM thì lại đâu

Chả là em định hốt con Inno3d 9600gt về chiến crysis nhưng không biết HCM ở đâu bán giá tầm 2tr8 -> 3tr bác nào biết chỉ chổ em với. Em chân thành Cám Ơn
thuyha
Trả lời 15 năm trước
3tr cho con 9600GT (giá có thể chênh lệch => trừ hao. Với lại ko kiếm đc con nào 180$ thì bụp con Inno3D Ichill cũng đc). Ở đây có 3 con 9600GT http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=9600GT&view=search Tớ nghĩ là con Inno3D Ichill hoặc Asus đều đc (mỗi tội Asus mắc hơn). Nếu phụ tùng kèm theo con Asus nhiều thì lấy Asus, ko thì cứ Inno mà táng vậy. Theo tớ đc biết thì nếu dùng 2 con CPU bằng giá mà ko OC, con của AMD sẽ cho hiệu suất tốt hơn. VD nếu chạy default thì con X2 4600+ sẽ mạnh hơn E2180, nhưng nếu OC thì E2180 lại hơn vì nó có thể kéo lên cao hơn so với con X2 4600+. Nếu thích bạn thử liên hệ Công ty máy tính Toàn Hưng - Tel: 0914509280 - Nick YM!: dtien87 Website: www.toanhung.com.vn Phân phối Inno3D & www.inno3D.vn & www.antec.vn & game.inno3d.vn