Cần tư vấn mua CARD màn hình

Minh dinh mua 1 chiec card man hinh tam 1tr den 1.3tr nhung khong biet chon loai nao ca bac nao co the tu van cho minh duoc khong.Neu la card cua GIGA thi cang tot vi main nha minh cua hang GIGA Pen D 820 2.8 Main GIGA 945GZM-S2 Ram Kingston 1G Nguon PEGASUT 450w
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
main với VGA ko cùng hãng ko sao đâu bạn , bạn mua card Inno3D 7300GT 256MB 128bit DDR3 nhé , giá khoảng trên dưới 1t 1 chút [;)]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Muốn biết chi tiết bạn lên mạng search trang của hãng, đọc thông tin khuyến nghị đi kèm để có lựa chọn phù hợp. Thông thường, cắm lẫn vẫn OK.