Máy của tôi có thể dùng được loại card màn hình nào?

tui sai` main loai Gigabyte 945GCM_S2L bay gio` tui muon sai` loai card man` hinh` loai MSi Gefoce 8600GT hok bit' co dc hay ko? Gio` tui dang sai` loai ram kingston 1G DDR2 533, gio` tui muon' nang cap them 1G nua~ nhung tren thi truong` ko con` loai kingston 1G DDR2 533 nua ma` chi con` loai TEAM DDR2 533 1G ma` thui ko bit' la` co' xa`i dc hay ko?xin cho y kien', cam' on
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng được hết bạn ạ , chỉ cần cùng bus là đựoc , VGA thì như thế là ngon rồi