Hỗ trợ card VGA của main MSI N1996?

Mình đang dùng main MSI N1996 SDRam.Main co khe cắm VGA 2x(loại này hình như tuyệt chủng rồi [:(]).[b]Mình định mua card ASUS A9250/TD/128MB DDR/ 64 bit - ATI Radeon 9250 - AGP 2x/4x/8x ,TV Out,DVI[/b] nhưng không biết liệu main có hỗ trợ lên dung lượng tối đa không?Hoặc ai có card cắm được cho con main này thì pm mình nha.Thanks!
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
hix bạn kiếm được card cắm khe này là còn may , bạn cứ mua dùng thôi , chống cháy chứ cũng không khá hơn được mấy đâu
Lê Quang Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Sợ lắm!Mua về cắm cháy card cháy main lại toi mất mấy lít à?Thôi tí nữa ra Hà Nội Computer lắp key mới.Còn mấy món kia lại đưa lên rao bán biết đâu lại kiếm được ít tiền oánh lô.Hehehehehehe!