Sử dụng card đồ họa Asus N6200/TD 128MB nhưng không chơi được trò The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay?

Sử dụng card đồ họa Asus N6200/TD 128MB nhưng không chơi được trò The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay. Cho biết nguyên nhân do vì sao, có phải do card đồ hoạ trên không hỗ trợ OpenGL không?
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin tham khảo trên website của hãng Asus (www.asus.com) thì dòng card N6200/TD/128M hỗ trợ Shader Model 3.0 và OpenGL 1.5. Như vậy, card đồ họa không phải là nguyên nhân khiến bạn không chơi được game nếu như driver card đồ họa vẫn sử dụng tốt. Bạn nên kiểm tra các yếu tố khác như CPU, RAM...