Bo mạch chủ ECS 915GL - M9 có lắp được card đồ họa Gigabyte Geforce 6600GT không? Và BMC ECS 915GL - M9 hỗ trợ các loại card đồ họa nào?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin trên website của nhà sản xuất (www.ecs.com.tw), thì BMC ECS 915GL - M9 có khe cắm chuẩn PCI-Express dành cho card đồ họa, nên bạn có thể gắn bất kỳ card đồ họa nào có chân cắm PCI-Express vào BMC này. Nếu muốn sử dụng card đồ họa Gigabyte Geforce 6600GT, bạn cần mua loại có chân cắm PCI-Express, ví dụ như GV-N66128D hoặc GV-N66128DP (ID: A0504_44).