Mua card đồ họa nào để chơi game nào thì phù hợp với giá tiền dưới 2 triệu cũng như phù hợp với main và chip

toi co main giga 945pl s3g chip 1.8 dual ao ram 1g buss 667 tu van giup toi mua card do hoa chuyen choi game gia duoi 2 trieu thi loai nao phu hop voi main ca chip
nguyen quang sang
Trả lời 15 năm trước
Để mua một cái card Game phù hợp còn phải xem Game bạn muốn chơi là loại nào, nó đòi hỏi cấu hình phần cứng như thế nào. Đa phần các Game Online thì cấu hình phần cứng đòi hỏi khá thấp, chỉ cần một con Geforce series 7 là ổn, con này giá thấp chỉ dưới 40 USD là ổn. Nếu muốn chơi thêm một vài Game khá mạnh thì bạn cần con Geforce series 8 tầm dưới 70 USD là được. Còn để chơi những Game Đỉnh, Hot nhất hiện nay thì ít nhất bạn phải nâng cấp con CPU lên Quadcore 2,3 trở lên, Ram 4GB bus 1066 trở lên và Card Game ( Card VGA ) cỡ Geforce 8600-8800 hay Geforce 9600-9800 GTX hoặc GTX2 ) còn tốt nhất là bạn phải dùng 2 Card 8800 cùng chạy theo công nghệ CrossFire, tuy nhiên Main của bạn không cung cấp tính năng này nên quên nó luôn đi và giá của những Card VGA này cũng lên đến trên 150 USD/ chiếc đến 600 USD/chiếc. Những Series mới của Geforce còn rất đắt và chưa qua kiểm nghiệm trên thực tế tại VN nên chưa có đánh giá độ tin cậy trong hoạt động của nó. Nếu bạn không muốn chạy dòng Geforce thì có thể chạy dòng ATI với giá cả thấp hơn một chút. Thông thường có thể chạy con ATI 2600. Nếu muốn chạy Game mạnh thì chạy con ATI 3600-3800. Còn để chạy những Game hot nặng nhất thì ngoài cấu hình phần cứng CPU- Ram như trên thì bạn nên chạy dòng ATI 4600 và mới hơn.
link
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sportmember[/b] Để mua một cái card Game phù hợp còn phải xem Game bạn muốn chơi là loại nào, nó đòi hỏi cấu hình phần cứng như thế nào. Đa phần các Game Online thì cấu hình phần cứng đòi hỏi khá thấp, chỉ cần một con Geforce series 7 là ổn, con này giá thấp chỉ dưới 40 USD là ổn. Nếu muốn chơi thêm một vài Game khá mạnh thì bạn cần con Geforce series 8 tầm dưới 70 USD là được. Còn để chơi những Game Đỉnh, Hot nhất hiện nay thì ít nhất bạn phải nâng cấp con CPU lên Quadcore 2,3 trở lên, Ram 4GB bus 1066 trở lên và Card Game ( Card VGA ) cỡ Geforce 8600-8800 hay Geforce 9600-9800 GTX hoặc GTX2 ) còn tốt nhất là bạn phải dùng 2 Card 8800 cùng chạy theo công nghệ CrossFire, tuy nhiên Main của bạn không cung cấp tính năng này nên quên nó luôn đi và giá của những Card VGA này cũng lên đến trên 150 USD/ chiếc đến 600 USD/chiếc. Những Series mới của Geforce còn rất đắt và chưa qua kiểm nghiệm trên thực tế tại VN nên chưa có đánh giá độ tin cậy trong hoạt động của nó. Nếu bạn không muốn chạy dòng Geforce thì có thể chạy dòng ATI với giá cả thấp hơn một chút. Thông thường có thể chạy con ATI 2600. Nếu muốn chạy Game mạnh thì chạy con ATI 3600-3800. Còn để chạy những Game hot nặng nhất thì ngoài cấu hình phần cứng CPU- Ram như trên thì bạn nên chạy dòng ATI 4600 và mới hơn.[/quote] tôi mua card nVIDIA 8600 GT hay 9500 GT của GIGA ,theo bạn thì nên mua cái nào và cho tôi biết điểm mạnh yếu của 2 cái trên
hoang thien
Trả lời 15 năm trước
bạn nen chọn dòng VGA như: X1650pro ,X1650XT ,2600pro ,2600XT ,7900GS ,7900GT ,7800GT ,7800GTX ,2900Xt ,8600GT...va co bộ nhớ đệm từ 250MB trở lên.như vậy bạn có thể chơi hầu hết được các game hiện nay.
Doan Thang
Trả lời 15 năm trước
Dòng card dưới 2tr thì bạn nên mua con HIS 2670(99USD)-giá cả phải chăng và hiệu năng tốt hoặc nếu ko ngại hàng 2hand thì có thể mua 1 con 9600GT.Tuy nhiên muốn hệ thống hoạt động tốt thì bạn cần đầu tư thêm 1 bộ nguồn xịn để tránh sự cố vì đòng card từ 2tr trở lên tiêu thụ điện rất nhiều.
Doan Thang
Trả lời 15 năm trước
Mình nói nhầm nhé.Con card mà mình nói ở trên là HIS 4670.Theo thứ tự sức mạnh thì sẽ là 8600GT<9500GT<4670<9600Gt