May vi tinh bao loi mat tin hieu am thanh

may cua minh bi mat am thanh khong nghe gi het,neu muon co am thanh tro lai thi,minh phai reset lai may moi co am thanh.Co bac nao bit tai sao nhu vay lam on chi giup minh voi xin chan thanh cam on
phichien
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra Card âm thanh nếu là loại Card rời thì có thể lâu ngày nó bị lỏng.khác phục bằng cách bỏ ra lau lại rồi cắm vào chạy tiếp.
Trả lời 15 năm trước
a ha do ha [):D(][):D(] ban phai kiem tra thu card am thanh cua ban co bi long ko hay bi bui bam vao ko . neu ko bi nhu vay thi ban hay dung dia drive cai lai di chuc ban thanh cong [:D][:D][:D]