Cho hỏi giá card màn hình????

Mình muốn mua một card màn hình, 256MB, 128Bit, ko biết giá cả loại này khoảng bao nhiêu. bạn nào có thể tư vấn cho mình được ko? Thankss.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Điều trước tiên khi muốn mua card màn hình là bạn phải xác định main của bạn chuẩn gì , AGP hay PCI x16 , và sau đó bạn phải cho mọi người biết mục đích sử dụng và khoản tiền bạn có là bao nhiêu thì mọi người mới có thể tư vấn cho bạn được . Nếu xài dòng AGP thì 256mb/128bit khá đắt , 7300GT hoặc 7600GS là sự lựa chọn tối ưu , giá dao động khoảng 50$ -> 70$ . Nếu PCI thì bạn có nhiều lựa chọn lắm và giá cả dao động trong khoảng 40$ -> 60$.