Tại sao khi cai Driver xong rồi tôi vào game lại thông báo không có cảd đồ họa phụ trợ

khi cài xong driver thì reset máy lại thì vô game nó thông báo không có hỗ trợ card đồ họa là sao vậy lúc đầu xai winxp pro thì bình thường sao cài lại winxp khác thì bị lỗi như vậy đó
nguyen trong sang
Trả lời 15 năm trước
tui cũng đang bịn như bạn,ban đầu mình cũng cài directx nhưng không được,nhưng chả hỉu seo dow bản 8.o thì lai dùng ngon.hum wa mình format lại máy,cài lại trên cùng một window zay ma` không thể nào chơi game dc nữa,no' lại kêu không co' nod3d.bực cả mình.bạn thử format lai máy 1 lần nữa xem seo.nếu cài đc.pm lại na