Cho mình hỏi: ổ DVD của mình khi cho đĩa vào nhưng lại không mở được vì không nhìn thấy hình cái đĩa CD. Giúp mình với?

Khi mình cho đĩa ca nhạc vào nhưng lại không mở được vậy làm cách nào(trong mycomputer vẫn không thấy nhận đĩa )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
-Mình bị cái này nhiều lần rồi,lúc đầu cũng tưởng là dây bị hư,nhưng mà ko phải đâu,dây hư thì CD ko thể hoạt động được. -Mình làm như vầy nè,các bạn làm thử đi.good lắm: ***Vào Control Panel,chọn System. ***Trong khung System,chọn nhãn Hardware,bấm chọn Device Manager. ***Khi cửa sổ Device Manager hiện lên bạn sẽ thấy dạng như 1 cây thư mục,bạn tìm mục "DVD/CD-ROM drives",click chọn,rồi bấm chuột phải,chọn "Scan for hardware chages". Xong rồi,bạn vào thử My Computer xem xem có thấy cái ổ CD xinh xinh của mình không nào?Chúc các bạn thành công .
thanh nhut
Trả lời 11 năm trước

1-21-2013 10-21-30 PM.png

mình đã làm thử như bạn hướng dẫn nhưng khi vào tới đây thì mình gặp lỗi này!!! bạn có thể giúp mình dc ko??

mình cũng gặp lỗi như bạn kia đó là cho đĩa vào khay rồi nhưng vẫn không thấy biểu tượng đâu!!!

mình đang tính làm cái đĩa cho cô bạn gái nhưng kiểu này chắc phải thất hứa quá!!! mong các bạn giúp đỡ!!! thanks