Giúp mình chọn mua ổ cứng 500GB?

mình đang định mua 1 cái ổ cứng 500GB để chứa phim HD.mình dùng laptop để down phim và xem.hiện nay cái ổ cứng của laptop full rồi.giờ đang phân vân là nên mua ổ cứng di động hay là ổ cứng gắn trong + HDD box.có vẻ ổ cứng gắn trong + HDD box rẻ hơn và về sau khi có máy bàn thì dùng nó luôn cũng được.bạn có thể tư vấn cho mình nên dùng loại nào hãng nào không.mình chỉ có khoảng 2 triệu đổ lại thôi
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Bạn thích hiệu Seagate thì cứ chọn ổ 500GB 7200.12 (mới ra lò) vì dòng nãy ko bị lỗi so với dòng 7200.11. Khi đi mua nhớ để ý điều này, nó đưa ổ 7200.11 thì trả ngay.
BT
Trả lời 14 năm trước
Mua Seagate đi Seagate 500GB 7200.10 thì tai tiếng .11 thì rất ok .Đang xài 1 em WD và em SG thấy temp của 2 em giống nhau,em nào cũng êm hết ,1 ngày treo torrent 18h,đã 7 tháng rùi chưa sao