Không truy cập được USB ?

USB của em không biết nó bị làm sao mà dung lượng của nó bây giờ là 0 bytes, định dạng là Raw chứ không phải FAT32, FAT. Em truy cập vào USB thì nó yêu cầu format, thực hiện thì nó báo không format thành công. USB của em 2 GB, hãng Transcends. Xin chỉ giúp em cách sửa USB.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn tải phần mềm này http://www.mediafire.com/?sharekey=c904d85e64ecb73819747bd91027d4ddc4f90dacbf91086f 2. Cài vào máy (Có mạng Internet) - Nhớ cắm USB hỏng vào nhé 3. Làm theo hướng dẫn (2 lựa chọn: giữ lại Data hoặc Format toàn bộ) 4. Nếu không được, tải file này về rồi làm theo HD:http://www.mediafire.com/?sharekey=c904d85e64ecb73819747bd91027d4ddc4f90dacbf91086f Chúc bạn thành công
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này tôi thấy rất nhiều người thắc mắc trên mạng , tuy thế vẫn chưa có ai giải quyết được trọn vẹn . Cách đi mua USB mới chỉ là quá tiêu cực . USB bị hư ư, quá cũ ư ?? Lại là câu trả lời hoàn toàn sai ! USB chỉ bị hư khi nào nó bị cháy chip mà thôi . Tôi có 1 USB từng bị cháy chip , rất dễ nhận ra , cắm vô thấy đèn màu vàng sáng lên rất to , xung quanh USB cũng hơi bị đen , lý do là cắm vô chỗ cắm USB , mà chỗ đó nó hơi bị chập điện hoặc điện quá mạnh làm USB bị cháy chip , thế thôi . Tôi dùng phần mềm KillDisk , đại khái là : Nếu USB hay ổ cứng của bác có vấn đề , không Format được , có thể trong USB hay ổ cứng còn tồn lưu file rác nào đó ,các bác sẽ không thể nào thấy được file đó đâu . Phần mềm KillDisk sẽ giúp nó quay về trang thái ban đầu , tức là nó Delete sạch mọi thứ , USB hay ổ cứng sẽ quay về trang thái chưa được Format , sau đó bác dùng trình Format ( của Window hay của HP đều được ) , Format nó lại là dùng OK !! Tải phần mềm KillDisk : www.killdisk.com Cài xong , mở phần Active KillDisk For Windows . Bác nhớ chọn đúng ổ USB của mình , click vào nó , tránh lộn với ổ cứng , rồi chọn nút Kill , sau khi Kill Disk xong , các bác click vào USB , và Format nó lại , thế là xong
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm Partition để format lại USB theo định dạng FAT/FAT32 là có thể dùng lại được. b1: cắm USB vào máy, cho máy boot phần mềm hirren. b2: chọn mục partiton magic. b3: chọn ổ cứng hiển thị là USB.( khi boot vào chương trình mặc định là ổ cứng trong may ). b4: chọn lại định dạng và format. chúc bạn thành công
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Em nên thử cắm ussb vào 1 máy khác, đầu tiên fomat lại (đừng mở usb) (click chuột phải chọn fomat), nếu vẫn không được thì em nên chọn giải pháp mua usb mới.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do USB của bạn đã đầy nên nó không thể hiển thị được mà báo như bạn nói. Hoặc cũng có thể là do nó đã bị nhiễm virus rồi thì sao? Trước đây tôi cung gặp trường hợp này, tôi đã dùng thử rất nhiêè cách nhưng cũng hok có kết quả gì. Tôi cũng fải format và chịu mất tất cả dữ kiệu bên trong đó.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Truờng hợp này do là định dạng của USB đã bị thay đổi thành Raw mà trên windows không hổ trợ kiểu định dạng đó, bạn chỉ cần vào run -->gõ cmd---> gõ format tên ổ usb: Vậy là usb bạn sẽ đuợc định dạng là định dạng FAT 32.